LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Canxi hữu cơ Mykind Organic Garden Of Life 180v

Mô tả đang cập nhật
Giá:
1.350.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Vì sao bạn nên chọn Canxi hữu cơ Mykind Organic để tăng chiều cao, cho bệnh nhân xương khớp, bệnh nhân K trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, mẹ bầu, mẹ sữa, tụt canxi...

-Canxi hữu cơ #mykind organic với công thức đặc biệt có chứa Magie giúp giảm căng thẳng, ổn định hệ thần kinh. Điều hòa hệ cơ bắp, phòng các triệu chứng rối loạn hoạt động cơ, chuột rút,…Tham gia vào các hoạt động của tim, tăng cường chức năng tim đồng thời ngăn ngừa các bệnh lý về tim.

-Ngoài ra, công thức còn có Vitamin D3 giúp dẫn truyền canxi từ ruột vào máu. Vitamin K2 giúp vận chuyển canxi từ máu vào xương để tăng chiều cao và kéo canxi ra khỏi chỗ ko cần thiết như thận, mạch máu, mô mềm. Thêm tác dụng nữa của K2 là giúp tăng sinh Collagen cho xương- là lớp đệm hữu cơ nuôi dưỡng Chondroitin giúp lớp sụn tiếp hợp ở đầu các đốt xương phát triển nhanh hơn dài hơn, từ đó giúp xương dài nhanh và giúp chúng ta cao hơn.

-Nếu không có hai thành phần này có thể lượng canxi bổ sung nhiều nhưng vẫn không được hấp thu chuyển hóa và vận chuyển không đúng vị trí.

-Một ưu điểm nữa là canxi hữu cơ organic được chiếc xuất hoàn toàn từ hơn 30 loại rau củ thảo mộc hữu cơ khi đi vào cơ thể sẽ hòa tan dễ dàng mà ko cần nhiều đến axit dạ dày nên không gây ra các tác dụng phụ ở đường tiêu hóa

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon