LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, LetNature hiện đang hỗ trợ các phương thức thanh toán sau:

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Hình thức thanh toán trực tiếp được áp dụng đối với khách hàng mua/ nhận sản phẩm tại cửa hàng chính LetNature. Tại đây, Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy mong muốn của mình.

 

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (SHIP COD)

Thông qua các đơn vị vận chuyển, LetNature sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành. Quý khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị vận chuyển sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

 

3. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách có thể thanh toán trước thông qua hệ thống ngân hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:

Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên tài khoản: Phạm Nguyễn Vân Anh

Ngân hàng: Vietcombank.

Số tài khoản: 0331003909737

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, Shop sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của bạn trên LetNature.com và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

- Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai giao dịch để đối chiếu nếu có rủi ro xảy ra trong quá trình thanh toán.

- Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách vui lòng làm việc trực tiếp với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

 

4. THANH TOÁN QUA PAYON

4.1 Thanh toán qua PayOn Link

Đối với Link thanh toán với số tiền mặc định, thời gian hoạt động của link tỏng 24h (Khi link hết hạn, người mua sẽ không thể truy cập để thanh toán). Để thanh toán qua link này, Quý khách chỉ cần nhập thông tin yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

4.2 Thanh toán qua PayOn-QR

Hỗ trợ thanh toán bằng ví Momo, Smartpay, ViettelPay, VinID, app online của ngân hàng. Khách hàng chỉ cần truy cập một trong các phương thức thanh toán trên và quét mã QR PayOn để tiến hành thanh toán.

4.3 Trả góp qua PayOn 

Đối với link thanh toán trả góp, Quý khách có thể trả góp với kỳ hạn từ 3-12 tháng với 29 ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ.

Lưu ý: Số tiền trả góp tối thiểu là 3.000.000đ

 

5. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH 

Để hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Quý khách nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng trên https://www.letnature.com.vn/ để LetNature có thể liên hệ với người mua một cách nhanh chóng trong trường hợp xảy ra lỗi. 

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Quý khách nên tự mình thực hiện và không lộ thông tin thẻ. LetNature không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ của khách hàng.

Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ lại với LetNature để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.  

icon icon icon