LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Cô Cà Chua khử mùi, diệt khuẩn ô tô 90ml (thành phần hoa cỏ thiên nhiên)

Mô tả đang cập nhật
Giá:
218.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

 Đây là dải sản phẩm có khả năng khử khuẩn và khử mùi  không khí lẫn trên bề mặt trong ô tô. Công nghệ lên men sinh học tiên tiến và thân thiện  không lấy mùi đè mùi mà triệt tiêu khuẩn hại gây mùi, từ đây giúp chuyển hóa không khí sạch sẽ trong lành.

👉Sản phẩm có Chiết xuất Eucalyptol và α-Terpineol từ cây Tràm và các thảo mộc có tinh dầu chứa hoạt chất khử khuẩn, nấm, ức chế vi rút. Tinh dầu nhài ( hoa lài) tạo hương thơm. Cồn vừa đủ.

Thành phần: chiết xuất Eucalyptol và alpha Terpineol từ cây Tràm và các loại thảo mộc có tinh dầu chứa hoạt chất diệt khuẩn, nấm ức chế virus; tinh dầu Nhài, cồn vừa đủ

👉Ngoài ra có thể khử khuẩn, khử mùi hiệu quả các không gian khác như tủ quần áo, bếp, phòng khách. Có thể xịt vào quần áo, đầu tóc khi bị ám mùi thức ăn, khử mùi tanh cơ thể do mồ hôi.

👉Cách dùng:  bạn  xịt trực tiếp 1 đến 2 xịt vào không gian ô tô ( 1xịt/1 m2) Xịt vào  không gian( hoặc bề mặt) nội thất xe, quần áo, tóc. Tinh thể bám dính bề mặt an toàn, thơm mát.

HSD: 2 năm

👉 Lưu ý là bạn Không xịt vào mắt, trường hợp bị rây vào thì rửa ngay bằng nước sạch. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nên để trong hộp.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon