LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Dầu Olive Extra Virgin hữu cơ ép lạnh Mani 500ml/ 250ml

Mô tả đang cập nhật
Dung tích:
Giá: 310.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic của Châu Âu.

Xuất xứ: Hy Lạp. Quy các đóng gói: 250mL/ chai, 500mL/ chai, 1L/ chai

Hy Lạp, quốc gia bên bờ biển Địa Trung Hải là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về xuất khẩu dầu Olive. Do điều kiện thổ nhưỡng là đất đá giàu khoáng chất, khí hậu tối ưu, canh tác truyền thống, kiểm soát nghiêm ngặt, giống Koroneiki xuất sắc, và hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Naturland và EU Organic mà Dầu Extra Virgin Olive hữu cơ của thương hiệu Mani hoàn toàn khác biệt.

Dầu Extra Virgin Olive Hữu cơ (EVOO) của thương hiệu Mani đến từ vùng đất Mani của Hy Lạp. Đây là thương hiệu tiên phong sản xuất dầu hữu cơ từ những năm 1980 tại đây. Khác với các loại Olive khác, EVOO Mani được sản xuất từ giống di sản Koroneiki truyền thống của người Hy Lạp có từ hơn 3000 năm trước với chất lượng tuyệt vời. Những cây Olive được canh tác truyền thống, thu hoạch cẩn thận bằng tay, và xử lý ngay sau khi thu hoạch là một phần giúp cho chất lượng dầu Olive của Mani luôn vượt trội. Dầu được ép và quay ly tâm lạnh. Quá trình canh tác, sản xuất hoàn toàn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Naturland và EU Organic.

Các loại Olive khác cho sản lượng dầu Olive từ 5-15 Lít/ cây, riêng giống Koroneiki chỉ cho 1-3 lít/ cây. Tuy sản lượng ít, nhưng chất lượng dầu Olive từ giống Koroneiki vượt xa tiêu chuẩn EVOO của hiệp hội dầu Olive Quốc Tế IOOC (The International Olive Oil Council’s) và có hàm lượng polyphenol, vitamin E cùng hương vị thơm ngon vượt trội hơn các giống Olive khác.

Một vài đặc điểm khiến chất lượng dầu Extra Virgin Olive Hữu Cơ hiệu Mani trở lên khác biệt:

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic

- Sản phẩm dầu Olive ép lần đầu tiên và ép lạnh, từ giống di sản Koroneiki.

Ép lần đầu tiên sẽ cho ra dầu Extra Virgin là dầu cho chất lượng tốt nhất, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, polyphenol và chất chống oxi hóa.

- Giàu chất béo chưa bão hòa đơn, rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó chỉ có các acid béo không bão hòa đa (ví dụ omega 3-6-9) là nhạy cảm với nhiệt cao, trong khi dầu ô liu là 75,5% là chất béo không bão hòa đơn, 9,5% chất béo không bão hòa đa và 15% chất béo bão hòa. DO đó dầu Extra Virgin Olive Hữu cơ hiệu Mani có điểm khói cao là 210 độ C cao hơn đáng kể so với nhiệt độ chiên thực phẩm là 180 độ C.

- Những trái Olive khi đạt đủ độ chín sẽ được thu hoạch bằng tay và xử lý nhẹ nhàng, ngay lập tức để tạo ra chất lượng dầu tốt nhất

- Sản phẩm đạt vô số giải thưởng chứng nhận cho Dầu Extra Virgin Olive có chất lượng tốt nhất hàng năm. Chi tiết tham khảo tại: https://mani.organic/quality-with-distinction/awards/

- Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn về EVOO của IOOC.

Cách dùng:

Thích hợp để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm, thậm chí cả nổ bỏng ngô. Bạn cũng có thể chiên xào lửa cao đối với dầu Extra Virgin Olive hiệu Mani này.

Bảo quản:

Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon