LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Đậu xanh Noom (giống thuần chủng, canh tác bền vững) - Bóc vỏ & Nguyên hạt

Mô tả đang cập nhật
Loại sản phẩm:
Giá: 230.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Đậu xanh  Noom 100% giống thuần chủng

Quy trình canh tác theo tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững, không sử dụng bất kỳ hoá chất nông nghiệp (không phân bón hoá học, không thuốc bảo vệ thực vật) cho từng hạt đậu xanh căng mẩy, dồi dào dinh dưỡng.

Quy trình làm đậu xanh bóc vỏ hoàn toàn không sử dụng bất kì phụ gia công nghiệp hay hóa chất công công nghiệp nào.

KHỐI LƯỢNG

Túi 1kg

THÀNH PHẦN

Đậu xanh thuộc giống đậu thuần chủng bản địa, giống cổ ruột vàng, được canh tác theo mô hình nông nghiệp bền vững.

Hạn sử dụng:

3 tháng ở nhiệt độ thường, 12 tháng ở ngăn mát tủ lạnh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Đậu xanh nguyên hạt – ngâm với nước – sau đó bóc và đãi vỏ bằng nước sạch – sau đó sấy khô ở nhiệt 40 ra sản phẩm đậu xanh bóc vỏ – đóng gói.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Đậu xanh bóc vỏ có thể được người nông dân trữ 6 tháng ở nhiệt độ phòng trong điều kiện bảo quản nhất định như: hay quan sát, cột kĩ trong bao ni lông hoặc hũ chặt đầu, thi thoảng đem ra phơi, bỏ thêm tỏi, để tránh mọt.

Tuy nhiên ở điều kiện khác khách hàng bận rộn ít thời gian lưu tâm tới hoặc ít sử dụng thì nên trữ đậu xanh bóc vỏ  vào hũ/hộp/bịch và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản là tốt nhất để tránh bị sâu, bị mọt.

Đậu xanh nguyên hạt tự nhiên có thể được người nông dân trữ 1-2 năm ở nhiệt độ phòng trong điều kiện bảo quản nhất định như: hay quan sát, cột kĩ trong bao ni lông hoặc hũ chặt đầu, thi thoảng đem ra phơi, bỏ thêm tỏi, để tránh mọt.

CÔNG DỤNG

– Đậu xanh bóc vỏ phù hợp với những đối tượng có hệ tiêu hóa chưa hoặc không phù hợp cho chất xơ không hòa tan như vỏ đậu xanh. Đậu xanh tách vỏ sẽ phù hợp nấu cháo, sữa, hấp cơm cho trẻ ăn dặm, người lớn tuổi.

– Đậu xanh bóc vỏ phù hợp để làm nhân bánh trung thu, bánh đậu xanh, bánh chưng, bánh trôi nước, làm xôi vò… và tất cả các loại bánh truyền thống Việt

– Dễ dùng trong các món ăn thức uống, có thể thay nguyên liệu thịt bằng hạt điều hoặc làm các món ngọt, món tráng miệng hay sữa cốc.

– Đậu xanh là nguồn đạm đối với người ăn chay, nói 1 cách dễ hiểu là tương đương với thịt bò, thịt heo đối với người ăn thịt.

– Bạn có thể sử dụng đậu xanh các món chè, sữa hạt, canh súp hoặc làm chả đậu xanh.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Rửa sạch sơ qua với nước trước khi chế biến.

– Dễ dàng kết hợp trong các món ăn như hấp cơm, nấu cháo, đồ xôi, làm bánh hay xay nấu sữa mà không cần ngâm.

– Phù hợp mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, người già. Đặc biệt dành cho người có chế độ ăn thuần chay, trẻ con ăn dặm và thay thế sữa bò cho trẻ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon