LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Điếu hơ ngải cứu rừng (1 gói 15 cây)

Mô tả đang cập nhật
Giá:
135.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Điếu ngải cứu rừng được làm 100% từ ngải cứu rừng Cao Bằng, được làm thủ công từ những đôi bàn tay mộc mạc và khéo léo. Điếu ngải có thể dùng để xông nhà tăng dương khí, hơ ấm các vùng cần phải giữ ấm (lòng bàn chân, lòng bàn tay, khu vực bụng vùng dưới làm ấm tử cung, hơ ấm khu vực thận, hơ ấm khu vực phụ khoa - để xa khoảng 8-10 cm)

Phương pháp cứu ngải dùng sức nóng là chủ yếu để điều hoà khí huyết trong kinh lạc. Theo lý luận Y học cổ truyền, bệnh có tính “Hàn” thì phải dùng “Nhiệt” để chữa. Cứu là một trong những cách hiệu quả nhất để đem nhiệt vào cơ thể. Vì thế, chỉ định của phép cứu phù hợp với tất cả các bệnh lý hoặc rối loạn thể “Hàn” theo Đông Y. Các bệnh lý này bao gồm thực hàn và hư hàn.

Thực hàn: bệnh lý sinh ra do nhiễm khí lạnh, thời tiết lạnh, đồ ăn sống lạnh vào cơ thể. Thuộc nhóm này có thể kể đến: đau và co cơ do lạnh, liệt dây thần kinh VII ngoại vi do lạnh, tiêu chảy phân sống …

Hư hàn: Đông Y có câu “Dương hư sinh Hàn”. Bệnh lý nhóm hư Hàn do khí huyết kém, sinh ra chứng tay chân lạnh, hay bị tiêu chảy, hay tự đổ mồ hôi … Các nhóm bệnh lý sinh dục thể Hàn như rối loạn kinh nguyệt ở nữ; di tinh, liệt dương ở nam.

Nếu bạn khách nào đã từng học qua Diện Chẩn thì sẽ biết điếu ngải cứu khi cứu các huyệt đạo giúp bồi bổ nguyên khí và chữa lành nhanh hơn bất cứ dụng cụ nào. Nhà mình dùng điếu ngải cứu hàng ngày. Có bạn lạnh buốt do nhiễm phong hàn mình cũng hỗ trợ cứu ngải sau 2h thì cái lạnh dần thuyên giảm, đầu cũng nhẹ nhõm hơn. Hay vết thương bầm tím do va đập khi cứu ngải cũng mau lành hơn. Thậm chí điếu ngải có thể xông cứu trực tiếp cho phụ khoa nếu ai bị viêm nhiễm nặng cũng mau lành hơn...

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon