LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Gạo Dinh Dưỡng Thô Thơm Rằng Thơm 1kg - Noom Farm (vườn sinh thái - gạo lứt đen, gạo lứt huyết rồng, gạo lúa chiêm xát dối)

Mô tả đang cập nhật
Giá:
70.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Gạo Dinh Dưỡng Thô Thơm Rằng Thơm

TRỌNG LƯỢNG

1kg bên trong có bao ni lông, bên ngoài bao giấy

Thành Phần

Gạo dinh dưỡng thô thơm rằng thơm bao gồm: gạo lứt đen, gạo lứt huyết rồng, gạo lúa chiêm xát dối, gạo thơm rằng thơm lứt, gạo TBR1 xát dối, đậu xanh nguyên vỏ vỡ đôi. Tất cả đều là hạt lúa giống thuần chủng, bản địa trứ danh lâu đời của miền Trung

( sản phẩm bạn nhận được có thể dư hoặc hụt 1 đến 2 loại cốc kể trên)

Hướng Dẫn Sử Dụng

Vo rửa kĩ gạo dinh dưỡng sạch trước khi ngâm. Ngâm gạo trên 30 phút trước khi nấu. Tỉ lệ nước 1 gạo đã ngâm và 1.5 nước. Gạo nở hạt tròn cơm không nhão, rất lợi cơm.

Vị: cơm rời, khô, thơm ổn định, không dẻo nhưng rất béo, nhai kĩ rất ngọt không bị ngán.

Gạo dinh dưỡng với đa dạng loại hạt thuần chủng, đa dạng lượng dinh dưỡng vitamin và khoáng chất. Phù hợp với người sống ở phố, ăn ít thịt, trẻ con, người ăn kiêng hỗ trợ giảm cân vì không ăn được nhiều cơm, no nhẹ bụng, dễ chịu.

Ngoài ra còn dùng để nấu cháo rất ngon đặc biệt. Làm cơm chiên rất đẹp và mềm. Có thể xay ra thành bột để làm các loại bánh, mì, bún, sợi… đặc trưng như bánh xèo, bánh canh, mì bún

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

– Canh tác theo phương pháp truyền thống từ nền văn minh lúa nước cổ đại.  Lúa hoàn toàn được trồng tự nhiên sinh thái hữu cơ tại các farm của noom ở Quảng Nam

– Sau khi thu hoạch, phơi khô, bảo quản, lưu kho tự nhiên, sau đó bóc vỏ, xát dối, sàn sẩy đóng gói.

– Toàn bộ quy trình sơ chế, chế biến gạo dinh dưỡng hoàn toàn không thêm bất ky phụ gia hay hóa chất bảo quản, đáp ứng theo tiêu chuẩn canh tác nông nghiệp bền vững.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Bên trong bao giấy có 1 bao ni lông, vui lòng buộc kĩ miệng bao sau mỗi lần sử dụng. Kiểm tra bao bì xem có rách lủng thì gia cố thêm bao kín gió. Sau khi mua về dùng mỗi ngày có thể để nhiệt độ phòng khoảng 45 ngày và theo dõi. Nếu ít sử dụng hoặc chưa quen với các sản phẩm tự nhiên hãy cho vào trữ ngăn mát tủ lạnh để tránh hiện mọt, nấm, mốc và hạn sử dụng được kéo dài hơn 6 tháng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon