Hạt của cây Sativa, hạt cây gai dầu, có nguồn gốc ở Trung Á và người ta tin rằng cây gai dầu đã được con người truyền bá sang Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu. Hạt cây gai dầu có thể được ăn sống, xay ăn cùng bữa ăn, cho nảy mầm, làm thành sữa hạt gai dầu, pha chế như trà và dùng làm bánh. Hạt gai dầu Dragon Superfoods có hương vị hấp dẫn tuyệt vời.
– Nguồn cung cấp tuyệt vời của các axit béo thiết yếu – Omega 3, Omega 6
– Giàu Vitamin E
– 100% Organic
– Tất cả 20 axit amin, bao gồm 9 axit amin thiết yếu
– Nguồn protein dễ tiêu hóa hơn thịt
– Tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại độc tố
– Không biến đổi gen
Cách sử dụng:
Dùng khoảng 20g mỗi ngày. Hạt gai dầu rất hợp để rắc lên sữa chua hoặc salad, thêm vào món lắc và sinh tố hoặc các món nướng.
Công thức khuyên dùng:
Ngũ cốc gai dầu
– 2 thìa hạt gai dầu
– 1 cốc sữa gạo
– 1 cốc hoa quả khô
– 1 cốc ngũ cốc
Trộn tất cả với nhau và thưởng thức!
Thành phần:
100% hạt gai dầu hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi ráo và khô thoáng
Nguồn nguyên liệu:
Trung Quốc
Đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU, nhập khẩu từ Bulgaria
Hsd 3.2023