Hồng trà búp tím được làm từ những lá trà hái bằng tay trên những cây trà đột biến quý hiếm trong tự nhiên ở vùng trung du phía Bắc Việt Nam (tỉnh Phú Thọ và Yên Bái), cho ra lá màu tím giàu anthocyanin, một chất chống oxy hóa mạnh có trong quả nam việt quất, anh đào và bắp cải đỏ. Ủ 10g trà với 200ml nước sôi 100 độ C trong 8-10 giây, trà có thể tạo pha được 8 tuần, nứơc trà mang hương hoa tươi mát trên nền vị nho muscat và hậu vị ngọt mật sâu đậm.
Bồ Đào sơn tùng - champagne dew - Yên Bái : hồng trà (lên men chuyển hoá nội chất 70%, trà xanh chỉ lên men 20%), lượng cafeine giảm, các chất amino acid và polyphenol (dưỡng chất chống oxi hoá và hỗ trợ tiêu hoá) tăng, không gây mất ngủ, vị ngọt mật mía, nho khô, ổi chín rục và thảo mộc.
Bồ Đào sơn tùng - champagne dew - Yên Bái : hồng trà (lên men chuyển hoá nội chất 70%, trà xanh chỉ lên men 20%), lượng cafeine giảm, các chất amino acid và polyphenol (dưỡng chất chống oxi hoá và hỗ trợ tiêu hoá) tăng, không gây mất ngủ, vị ngọt mật mía, nho khô, ổi chín rục và thảo mộc.
Cả 2 loại trên là phẩm trà 1 lá non - 2 lá già/ cành
Hộp trà có 10 gói trà 10gr, hoặc khách có thể mua thử gói lẻ.