LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Mật ong Manuka Raw Kfactor 16 Wedderspoon NonGMO 500g

Mô tả đang cập nhật
Giá:
1.200.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Mật ong Manuka của wedderspoon là mật ong raw thô, không tiệt trùng, không biến đổi gen Non GMO, giá cao hơn mật ong manuka không có chứng nhận NonGMO.

Đảm bảo không cho ong ăn đường, không điều trị bằng kháng sinh, không phun thuốc trừ sâu. Được đóng gói trong lọ không chứa BPA

Hệ thống xếp hạng KFactor ™ là hệ thống phân loại Manuka tuân thủ theo Bộ Công Nghiệp (Ministry for Primary Industries - MPI) của New Zealand, cơ quan phát triển các tiêu chuẩn và qui định của mật ong Manuka (và tất cả các thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp khác) cho quốc gia. Wedderspoon cũng tự hào về tìm nguồn cung ứng, đóng gói và dán nhãn tất cả các lọ mật ong Manuka ở New Zealand để đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất, không giống như nhiều loại Manukas khác hiện có.

Mật ong nguyên chất chỉ đơn giản là mật ong đã được lọc nhẹ và nhẹ nhàng làm ấm mà không cần thanh trùng, và sẽ chứa phấn hoa ong, sáp ong và keo ong tự nhiên.

Ngược lại với mật ong đã tiệt trùng, mật ong RAW này có các enzyme sống tự nhiên - và mỗi lọ có thể truy xuất trở lại người nuôi ong ở New Zealand.

Brand Wedderspoon tự hào mật ong của chúng tôi luôn được giữ ở trạng thái tự nhiên, thô sơ và không tiệt trùng.

Bảng quy đổi giữa các hệ số:

MGO 100+  <=>  K Factor 6

MGO 250+  <=>  K Factor 10

MGO 400+  <=>  K Factor 12

MGO 550+  <=>  K Factor 16

MGO 700+  <=>  K Factor 18

MGO 850+  <=>  K Factor 20

MGO 1000+  <=>  K Factor 24

Ngay nay ngoài hệ số K Factor cũng có nhiều hệ số đánh giá mức kháng khuẩn của mật ong hoa Manuka như: UMF, MGO

 Công dụng từ mật ong manuka:

Với một hàm lượng cao chứa chất chống oxy hóa và tính chất kháng khuẩn, mật ong Manuka thậm chí còn được coi là kháng sinh tự nhiên mạnh mẽ nhất, và phổ biến rộng rãi. Quá trình phản ứng hết sức mãnh liệt của Manuka là tiền đề để đưa tên tuổi của Manuka Honey dẫn đầu trong danh sách Mật Ong có lợi nhất cho con người.

️Chú Ý:

- Sản Phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

- Bảo quản nơi khô ráo, đóng hộp kín, để được lâu tốt

- Không đặt trong tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mật ong

#mat_ong_manuka_wedderspoon #mat_ong_manuka_wedderspoon_Kfactor16 #mat_ong_manuka_UMF15 #MGO550 #mật_ong_manuka_weddespoon #ban_mat_ong_manuka#matongmanukanewzealand #honey #matong #matongmanuka #newzealand_mat_ong_manuka #manukahoney_mat_ong #Wedderspoon #manukahealth

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon