LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Mơ muối Umeboshi – Lá Mây Farm (Ủ 3 năm)

Mô tả đang cập nhật
Giá:
215.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Lá mây ủ R.u.o.u umeshu 1 năm, và ủ Mơ muối umeboshi mất 3 năm. Mơ muối umeboshi Lá Mây giúp thanh lọc đường ruột, đánh thức lá gan, bảo vệ hệ tiêu hóa của bạn, bảo vệ cả cơ thể bên trong của bạn.

Lá Mây đã ủ chum umeboshi từ ngày đầu tiên về núi. 3 năm trước, khi ấy là mùa xuân, dọc sườn thung vách đá điệp trùng màu trắng xao xuyến của hoa mơ. Qua những ngày nắng mưa, vào độ cuối xuân, những quả mơ ta giống bản địa quả nhỏ vỏ lông đã thơm trên cành. Lá Mây thu mua về, quả xanh làm rượu mơ Umeshu, quả chín làm mơ muối Umeboshi.

Mơ muối umeboshi Lá Mây làm từ:
– Mơ ta giống bản địa quả nhỏ vỏ lông Tây Bắc;
– Muối trắng sạch;
– Tía tô trồng trong vườn;
Tất cả được ủ trong chum sành 3 năm.

Mơ muối umeboshi Lá Mây được làm từ mơ chín vàng nhưng còn cứng, vị vẫn rất chua, phơi khô se rồi ủ muối và lá tía tô 3 năm – người Á Đông gọi là Phơi khô muối áp lực thời gian. Phương pháp này giúp cho năng lượng của thực phẩm Âm được quân bình, phát huy hết dược tính. 

Người Nhật có câu “Uống trà buổi sáng với Mơ muối umeboshi”, đây là một cách rất tốt. Bạn cũng có thể dùng món này bằng nhiều cách khác:

  • Ngậm ăn trực tiếp khi ho rát họng
  • Nghiền quả mơ vào cơm, nước sốt, cơm gạo lứt, canh súp…; thái nhỏ vào sushi
  • Pha nước mơ muối để đẩy lùi mệt mỏi: ngâm một quả mơ muối trong nước nóng trong vòng năm phút, sau đó uống nước và ăn quả của nó

Xuất Xứ: Việt Nam

HSD: 24 tháng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon