LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Muối biển truyền thống Sahu (muối hột, muối bọt, muối hầm, hoa muối, muối tre) - loại lớn

Mô tả đang cập nhật
Phiên bản:
Giá: 23.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Muối SAHU là muối biển tự nhiên sản xuất theo phương pháp truyền thống trên nền đất bùn pha cát tự nhiên. Độ ẩm của đất giúp muối kết tinh chậm tạo nên muối biển giàu khoáng chất & có vị ngon đặc trưng. Muối hột 00% tự nhiên, không tinh luyện, không thêm chất chống vón cục hay bất kỳ hoá chất nào trong quá trình sản xuất.
 

Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát

Các sản phẩm muối biển tự nhiên có thể sẽ trở nên ẩm hơn trong điều kiện thời tiết ẩm. Phần nước cốt trong muối bị tan và đọng ở đáy túi/hũ. Khách hàng chỉ cần loại bỏ phần nước này và sử dụng muối bình thường.

Để tránh muối chảy nước, vui lòng phơi muối dưới nắng hoặc sấy/nướng (70-80 độ trong vòng 30 phút), muối sẽ trở nên khô ráo.

+Muối biển tự nhiên được khuyến khích lưu trữ trong những vật dụng gốm, thuỷ tinh có nắp đậy.

Các sản phẩm muối gia vị nên được đậy nắp sau khi sử dụng để lưu giữ mùi thơm tự nhiên của gai vị (một yếu tố quan trong để muối gia vị ngon hơn). Tất cả số sản phẩm muối gia vị không sử dụng chất tạo màu, chất điều vị … nên màu của sản phẩm là màu tự nhiên từ nguyên liệu. Do đó chúng dễ bị phai nhạt. Tuy nhiên mùi vị vẫn được bảo toàn. Khách hàng có thể lưu trữ trong tủ lạnh hoặc nơi không tiếp xúc với ánh nắng để giữ màu tốt hơn.

+Muối hột: SAHU là muối biển tự nhiên sản xuất theo phương pháp truyền thống trên nền đất bùn pha cát tự nhiên. Độ ẩm của đất giúp muối kết tinh chậm tạo nên muối biển giàu khoáng chất & có vị ngon đặc trưng. Hương vị của muối hột không quá mặn và có hậu ngọt, khi nêm nếm làm món ăn ngon hơn mà không cần dùng đến chất điều vị. Cách làm muối hột: nước biển được chứa trong một cái hồ lớn rồi chảy qua các ô trưng phát đến khi đạt độ mặn lý tưởng thì cho vào ô kết tinh để phơi nắng tầm 4 ngày tạo thành muối biển thô hay còn gọi là muối hột.

Hoa muối: SAHU là những mảng miếng muối kết tinh trên mặt nước, hoàn toàn không chạm đất nên có độ sạch hoàn hảo. Sau khi thu hoạch xong, các mảng miếng vỡ ra tạo thành những hạt muối li ti, vì thế nó rất đẹp, độ mặn cũng nhạt hơn muối hột rất nhiều nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng khoáng chất sẵn có trong muối biển.

+Muối bọt: là tên địa phương dùng để chỉ muối hột cao cấp. Khi thu hoạch muối bọt, diêm dân chỉ hớt ở mặt trên, muối không chạm đất nên có độ trắng sạch hoàn hảo. Muối bọt còn là những hạt muối nằm ở phía trên muối hột nên được hưởng năng lượng dương từ ánh nắng nhiều nhất.

Giống như những sản phẩm muối khác của Sahu, muối bọt được làm trên nền đất, 100% tự nhiên, không qua xử lý hoá chất. Sử dụng để nêm nếm, muối mơ, muối dưa, làm đẹp. Đây là loại muối nền đất nhưng rất sạch & không có cặn. Muối bọt có vị giống muối hột, được làm trên nền đất nên mặn dịu, không tanh, chát & giàu khoáng chất. Muối bọt không phải hoa muối nhưng trắng sạch tự nhiên tương đương hoa muối.

+Muối hầm: là một sản phẩm sử dụng phương pháp chế biến muối sống thành muối chín của ông cha ngày xưa tại Viêt Nam.  Việc nung muối hột trong nồi đất sét dưới nhiệt độ cao làm muối khô & mịn, có mùi thơm khói bếp & có tính dương cao theo thực dưỡng. Từ xưa, người Việt có thói quen ăn trái cây chấm muối hầm, đây cũng là nguyên lý ăn uống theo thực dưỡng, kết hợp thực phẩm có tính âm (trái cây) và tính dương (muối hầm) để tạo sự quân bình.

Phương pháp làm muối tre có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nung muối biển trong ống tre tươi đầu bịt đất sét. Muối tre Sahu có mùi thơm thanh khiết từ ống tre, có vị mặn dịu, hậu ngọt & giàu khoáng chất từ muối biển, tre & đất sét. Muối tre cao cấp là loại muối có ánh kim lấp lánh rất đẹp, được tạo nên nhờ kỹ thuật đặc biệt. 

+Muối ngâm chân Sahu: là sự kết hợp giữa 3 loại muối: muối biển, muối hồng & muối epsom tạo sự đa khoáng và hai loại tinh dầu gừng, bạc hà có mùi hương dễ chịu, giúp thư giãn, giảm căng thẳng. Đây là món quà hữu ích cho những ngày mệt mỏi hay những ngày đông giá rét.

Hướng dẫn sử dụng: hoà tan tầm 4 muỗng cà phê (10-30g) muối ngâm chân vào chậu đựng 1-3L nước ấm. Mực nước tối thiểu từ mắc cá chân. Ngâm chân trong 30 phút rồi lau khô. Có thể pha muối với nước ấm để tắm. 
Bảo quản: trong bao bì kín, nơi khô ráo thoáng mát
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

 

 +Muối rong biển: Sự kết hợp giữa muối biển Sa Huỳnh & rong biển Lý Sơn, cả hai đều là đặc sản Quảng Ngãi, cho ra một loại muối gia vị có vị mặn dịu, hậu ngọt sâu, đậm vị umami và giàu khoáng chất. Đặc biệt thích hợp cho người cần bổ sung i-ốt tự nhiên.  Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất.

Hướng dẫn sử dụng: dùng để nêm nếm khi nấu ăn, làm gia vị chấm, rắc hoặc sử dụng tuỳ thích

Bảo quản: trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, nên tránh ánh nắng mặt trời vì sẽ làm phai màu rong biển. 

Hsd: 3 năm kể từ nsx

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon