NẾP LỨT THƠM RẰNG THƠM NOOM VỤ MỚI
Nếp lứt được mệnh danh là yến mạch mặt trời của xứ sở nhiệt đới.
Nếp lứt TRT từ lúa nếp nước sinh thái , phương pháp trồng từ nền văn minh lúa nước. Trồng tại : Rơm Vàng Farm
Nếp lứt Thơm Rằng Thơm là giống nếp thơm thuần chủng, hạt tròn, dẻo vừa, dễ tiêu hóa, không hề gây ợ chua, nặng bụng.
Nếp được chà dối nên giữ được mầm nếp và lượng cám phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi
- Hướng dẫn sử dụng: Vo rửa sạch rồi cho tỷ lệ 1 chén nếp đã rửa và 1 chén nước, ngâm khoảng 30 phút trước khi nấu, cách nấu như nấu cơm tẻ.
Đối với đồ xôi thì ngâm khoảng 1 giờ để ráo trước khi đồ
Làm bánh, nấu Chè, cháo, làm sữa…
- Bảo quản: Bỏ nếp vào hũ kín vặn chặt nắp, tránh ít tiếp xúc với không khí. Tốt nhất trữ ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 12 tháng (nếu bảo quản tủ lạnh)