LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Nước kho thịt cá truyền thống 100ml - 9Mắm

Mô tả đang cập nhật
Giá:
32.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Nước kho, nước màu hay còn được gọi là nước hàng, không chỉ khiến món ăn trở nên ngon hơn bởi hương thơm nức mũi, ngọt lịm, mà nó cũng còn tạo nên màu sắc bắt mắt cho mỗi món kho thịt, kho cá, kích thích tính thẩm mỹ của người dùng.

TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT

9MẮM đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra một loại nước kho mang đậm hương vị truyền thống, giúp khách hàng có thể làm các món kho tại nhà một cách đơn giản nhưng vẫn chuẩn vị và đẹp mắt.

Nước kho thịt cá truyền thống 9MẮM là sự kết hợp hoàn hảo của các gia vị truyền thống như mật mía nguyên chất, nước mắm chắt cổ truyền, muối biển sạch, hạt tiêu, hạt móc mật và nước cốt dừa.

Nhờ có nước kho thịt cá truyền thống 9MẮM, việc nấu ăn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế, chỉ cần ƯỚP rồi KHO. Trăm lần kho, trăm lần ngon!

KHÔNG THỂ THIẾU MỖI KHI THƯỞNG THỨC

Cá kho, thịt kho là món ăn quá quen thuộc trong thực đơn của các bà mẹ Việt. Kể cả là những người đi xa, khi nhớ về quê hương, họ chắc chắn cũng không thể quên được hương vị đậm đà của chúng.

Với một nồi cá kho mằn mặn hay một nồi thịt kho tàu thơm nức mũi, chỉ cắn một miếng thôi, chúng ta đã có thể tận hưởng được ngay sâu cái vị thơm ngọt của từng thớ thịt. Nếu được ăn cùng bát cơm trắng nóng hổi trong những ngày mưa gió thì ôi thôi, còn gì ngon bằng…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon