LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Ruốc cá hồi hữu cơ 100gr - 9Mắm

Mô tả đang cập nhật
Giá:
269.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Cá hồi tươi giàu khoáng chất và vitamin như A, B6, B12, D, hay Omega 3, và DHA cũng cao gấp 6 lần các loại cá khác. Ruốc cá hồi chính là lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi chọn lựa thực phẩm cho bé, bởi sự tiện lợi, và cũng lại cực kỳ đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, của món ăn này.

TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT

9MẮM là đơn vị duy nhất làm ruốc cá hồi từ cá hồi hữu cơ nguyên con, khử mùi tanh hoàn toàn tự nhiên, giữ nguyên được phần bụng cá nơi chứa nhiều dầu cá, OMEGA 3, 6, 9 & DHA. Chính phần dầu cá tự nhiên giúp cho Ruốc cá hồi hữu cơ 9MẮM mềm, ngậy, thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là KHÔNG BỊ TANH.

Thành phần chính là cá hồi organic Vikenco nguyên con được nhập khẩu từ Nauy và mắm chắt cổ truyền.

Để cá hồi được chín đều, vàng óng mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng, chúng tôi đã kiên nhẫn, đảo nhỏ lửa và liên tục trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

KHÔNG THỂ THIẾU MỖI KHI THƯỞNG THỨC

Với trẻ nhỏ, còn gì ngon và đảm bảo dinh dưỡng hơn là bát cháo ruốc cá hồi rau củ. Ngoài ra, bạn có thể trộn ruốc cá hồi vào cơm nát cho bé tập ăn cơm.

Với người lớn, bạn đã có thể ăn kèm ngay được với cơm trắng nóng hổi hoặc ăn kèm với bánh mì, thơm ngon và tiện lợi.

Không những thế, còn có rất nhiều món ăn khác để bạn thưởng thức như: cơm chiên trứng ruốc cá hồi, cơm nắm ruốc cá hồi, hay cơm cuộn ruốc cá hồi rong biển.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon