Rượu mơ Umeshu Lá Mây được làm từ:
-
Mơ ta giống bản địa quả nhỏ, vỏ lông, mọc trên những sườn thung vách đá điệp trùng của núi rừng Tây Bắc;
-
Rượu nếp từ men thuốc bắc và gạo nếp trồng theo hướng hữu cơ từ nông trại Tổ Chim;
-
Đường phèn vàng;
Tất cả được ủ trong chum sành men tro 1 năm.
Sau 1 năm ủ trong cái lạnh của núi, Umeshu Lá Mây đã ngấm đẫm vị chua thơm của mơ ta, vị ngọt thanh của đường phèn vàng, và vị ấm nồng của rượu nếp; để trở thành những giọt ngọt thơm lắng đọng đầy dư âm nơi đầu lưỡi. Lá Mây lựa chọn một dáng chai thủy tinh căng tròn để cất rượu, mong một năm mới thật tròn trịa và viên mãn tới bạn.
-
Rượu Umeshu Lá mây chứa nhiều acid citric giúp cân bằng cơ thể, ổn định hệ thần kinh, hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn trở nên ngon và sâu hơn;
-
Kích thích dạ dày tiết dịch vị, tăng cảm giác ngon miệng và tốt cho hệ tiêu hóa;
-
Là liều thuốc chống oxy hóa tự nhiên, giúp nuôi dưỡng và tái tạo lại các vùng da thiếu sức sống, giúp da dẻ hồng mịn, làm chậm quá trình lão hóa. Đây được coi là bí quyết cho làn da đẹp của phụ nữ Nhật.
Quy cách: Chai thủy tinh dung tích 500ml
HSD: 18 tháng.
Nồng độ cồn: 20 độ