LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Siro cơm cháy tăng đề kháng hữu cơ Vitamin C Sambucus 30ml - Nature's Way

Mô tả đang cập nhật
Giá:
370.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Elderberry-tiếng việt là quả cơm cháy. Cái tên nghe cháy cháy khô khốc vậy chớ nó là thần dược tăng đề kháng tốt nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho con người các chị nghe.

Vì sao Sambucus hữu cơ lại rất hiệu quả khi chúng ta dùng để tăng đề kháng cho cơ thể khi bị các bệnh về đường hô hấp?

Vì ngoài elderberry thì Sambucus còn chứa extra BioActives® 3200mg. Đây là chìa khóa để thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động tốt nhất.

Các sản phẩm có chứa hoạt chất sinh học tự nhiên Bioactive sẽ cung cấp một lượng Iridoids lớn cho cơ thể giúp tăng chức năng bảo vệ các tế bào và tăng năng lượng cho các tế bào tránh sự tổn thương hay tấn công của vi rut, vi khuẩn.

Sambucol loại thường khác vớiSambucus Organic có chứng nhận USDA như thế nào?

- Sambucol hữu cơ được canh tác theo phương pháo hữu cơ

- Nguồn nước không ô nhiễm

- Không kháng sinh

- Không đột biến gen

- Không Gluten

- Không chất kích thích tăng trưởng

- Không thuốc diệt cỏ, thuốc sâu

Cách dùng :

- Bé 1-6 tuổi : Ngày 1 thìa 5ml

- Bé 7-12 tuổi : Ngày 1 thìa 10ml

Trường hợp bé đang bị ốm hoặc sức đề kháng quá kém :

- Bé 1-6 tuổi : 1 thìa 5-10ml. Ngày uống 2 lần.

- Bé 7-12 tuổi : 1 thìa 10-15ml. Ngày uống 2 lần.

------

Tham khảo thêm về công dụng của Elderberry

1. Tăng cường miễn dịch một cách tự nhiên

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chiếc xuất của quả cơm cháy không chỉ tập trung hạn chế sự nhiễm vi khuẩn và virus mà còn hỗ trợ sức khỏe tổng thể bằng cách giảm sự oxy hóa trong cơ thể. Sắc tố thực vật tự nhiên anthocyanins chính là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có rất nhiều trong quả cây cơm cháy.

2. Một phương thuốc kháng khuẩn tự nhiên

Đối với những người có hệ miễn dịch bị suy giảm, các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn có ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp là những bệnh nguy hiểm nhất. Đó chính là động lực để các nhà khoa học có một loạt các nghiên cứu về tiềm năng của cơm cháy. Các anthocyanin trong cơm cháy đã được phát hiện ra rằng có thể giết một loạt các vi khuẩn, đặc biệt là những vi khuẩn gây nhiễm trùng đường hô hấp.

Nghiên cứu tiến hành tại Đức phát hiện ra rằng một công thức chiết xuất quả cơm cháy có tên là Rubini, được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ làm giàu Iprona AG's đặc biệt hiệu quả trong vấn đề kháng khuẩn và có khả năng hoạt động như một điều trị thay thế có giá trị. Tương tự như vậy, một nghiên cứu ở Ireland cho thấy quả cơm cháy là một loại vũ khí có khả năng mạnh mẽ chống lại các vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh nguy hiểm như Staphylococcus Aureus.

3. Chống lại virus mạnh mẽ

Nghiên cứu gần đây về việc chiết xuất của quả cơm cháy với khả năng kháng virus đã phát hiện ra rằng, các anthocyanins trong chiết xuất cơm cháy hình thành một liên kết với virus H1N1. Loại trái cây này cản trở các khả năng lây nhiễm của virus tới các tế bào mới. Nghiên cứu tại Nhật Bản cho thấy rằng nước ép quả cơm cháy là một vũ khí mạnh mẽ chống lại bệnh cúm. Nó ngăn chặn sự sao chép của virus cúm A và cũng làm tăng mức độ kháng thể trong máu. Các nghiên cứu tương tự cũng cho thấy, cơm cháy kích thích các phản ứng miễn dịch, ngăn ngừa sự lây nhiễm của virus.

No photo description available.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon