Xuất xứ : ProBios – Ý
Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
Đặc điểm :
Sốt Pesto là một loại sốt có nguồn gốc từ Genova của nước Ý. Loại sốt này đã xuất hiện từ khoảng thế kỷ 16. Sốt Pesto có vị béo ngậy của phô mai, mùi thơm đặc trưng từ húng quế hoặc ngò rí và cuối cùng là vị mặn nhẹ của muối.
Bên cạnh độ ngon khó tả, pesto còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Pesto chứa nhiều Vitamin A, Vitamin C, canxi và sắt. Lượng calo đến từ chất béo không bão hòa, “chất béo lành mạnh” hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Lợi ích sức khỏe thực sự đến từ thực tế là sốt Pesto được sử dụng thay thế cho những loại sốt khác như như mayo, nước sốt kem mì ống và sốt cà chua.
Sốt Pesto gai dầu tăng thêm vị béo và bổ sung thêm Omega 3 và 6. Là lựa chọn lý tưởng cho sức khỏe của bạn.
Sốt Pesto cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, Vitamin E, Vitamin C, Chất béo không bão hòa đơn,
Pesto Chứa Vitamin và Khoáng chất Cơ thể Bạn Cần như canxi, chất sắt, kali, phospho, selen, mangan …
Thay vì ăn pesto với carbs như mì ống, hãy thử nó với thịt gà hoặc đậu phụ. Thịt gà bổ sung ít chất béo, protein cao vào chế độ ăn uống của bạn.
Ngoài ra, sử dụng pesto như một món nhúng đầy hương vị cho cà rốt, dưa chuột, cà chua hoặc bông cải xanh
Nếu bạn định ăn mì ống pesto, hãy nhớ mua mì ống làm từ ngũ cốc nguyên cám
Pesto có nhiều chất béo và calo, nhưng cũng chứa nhiều thành phần bổ dưỡng.
Giàu vitamin, khoáng chất và chất béo không bão hòa đơn, pesto cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.
Không có lý do gì bạn không thể thưởng thức pesto nếu bạn vẫn có ý thức về chế độ ăn uống của mình.
Thành phần:
húng quế 38%, dầu hướng dương, hạt gai dầu tách vỏ 18%, hạnh nhân, nước chanh, muối.
HDSD:
Luộc mỳ và trộn cùng với sốt Pesto để có một món mỳ ý đậm đà, béo ngậy.
Chuẩn bị sốt Pesto cùng với bánh mì đã nướng qua. Chấm bánh mì với sốt Pesto thì đúng tuyệt vời.
Nếu bạn đang trong chế độ ăn giảm cân thì hãy chuẩn bị một ít salad như bơ, cà chua bi, ức gà,… rồi thêm sốt Pesto vào nữa.
-------------------------------------------------------------
Về ProBios
Được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios được thành lập với niềm tin rằng việc bán các sản phẩm hữu cơ không chỉ là lý do để kinh doanh mà còn thúc đẩy hành vi góp phần cải thiện thế giới của chúng ta.
Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, họ đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta.
Probios, công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ, với kinh nghiệm 40 năm, cung cấp một loạt các sản phẩm độc quyền, kết hợp việc nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và ngon nhất.