LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Thanh Cốm gạo đen hoang dã Medifood

Mô tả đang cập nhật
Giá:
208.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Thương hiệu: MEDIFOOD
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Loại thực phẩm: Bánh cốm - thủ công
Bánh cốm gạo Medifood được các cô chú thợ làm thủ công ở vùng Lai Vung - Đồng Tháp.
Thành phần: Gạo đen hoang dã hữu cơ chứng nhận USDA, nước cốt dừa, gừng, đậu phộng,  Đường Nâu hữu cơ chứng nhận USDA, mạch nha
Bao bì: Hộp giấy thân thiện với môi trường , 1 hộp/ 12 bánh

 

Cốm Gạo Thủ Công - Vì hương vị tuổi thơ ấy còn mãi trong một góc nào đó của mỗi người..!”

Điều MEDIFOOD.IO được nghe nhiều nhất và trân trọng nhiều nhất trong những ngày lan toã Cốm Gạo Thủ Công đó là “nhìn thấy cốm chị nhớ hồi nhỏ quá…”

Là chái bếp thơm lừng, là những tiếng đùng, là những chiều háo hức đợi ghe nổ cốm tới, là cả đám huyên náo không thể đợi được cốm hoàn thành mà với tay xin bỏ ngay một miếng vào miệng, là phải ăn mót như vậy nó mới ngon.

Những đứa trẻ ngày ấy giờ đã lớn lên, công việc, cuộc sống, thị thành rồi cái vòng xoay cuộc đời nó như cuốn đi. Nhưng dù đã ăn qua bao nhiêu món ngon trên đời thì cũng không làm sao quên được cái hương vị ngày xưa ấy, đặc biệt là những xúc cảm, những hồi ức tuổi thơ..

MEDIFOOD.IO tin rằng ai cũng sẽ có những câu chuyện, những hồi ức tuyệt vời cùng với món ăn vặt ngày ấy. Sau này lớn, mỗi lần đi đường xa nhiều lúc cũng tự nhiên thèm cốm quá, ghé trạm dừng chân mua, mà chưa lần nào tụi mình tìm được cái vị ngày đó. Cái vị ngọt thanh thay vì khé, cái mùi mạch nha quyện với đậu phộng thay vì mùi khét của đường, cái thơm của gừng, mùi gạo nổ bằng nòng súng thơm lừng..

Hành trình #HỗTrợNhàNông trên khắp 6 tỉnh thành với hơn 26 vườn trong 5 năm qua của MEDIFOOD.IO với mục đích làm sao để mọi người có thể dễ dàng tiếp cận thực phẩm tốt cho sức khoẻ với giá thành tốt hơn và giúp cuộc sống nhà nông bền vững hơn là cơ duyên để MEDIFOOD.IO được đến và gắn bó với Lai Vung ngần ấy năm. Và đó cũng chính là nơi mà MEDIFOOD.IO tìm lại được cái hương vị ngày ấy.

 

Mà giờ người trẻ lên thành phố, làm công ty không còn mấy ai muốn làm cốm. Cái hương vị truyền thống này có khi sẽ mai một, sẽ mất đi...

 

Nếu cốm gạo bị mai một sẽ là cảm giác hoài niêm về hương vị ấy, thấy tiếc.. tụi mình nghĩ đó sẽ là cảm giác của nhiều người, cả ông bà, bố mẹ, hay các cô, các bác. Càng lớn, càng cuốn theo vòng xoáy công việc, thì cái khoảnh khắc chậm lại cắn một miếng cốm, uống một tách trà, nó quý giá vô cùng..

#CốmGạo #CốmGạoMiềnTây #comgao #medifood #MónQuàQuê #Thứcănvặt #đồănvặt #đồăn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon