LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Thịt chưng mắm tép 170g - 9Mắm

Mô tả đang cập nhật
Giá:
100.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Nhắc tới thịt chưng mắm tép, bất cứ người con đất Việt nào cũng sẽ hình dung ra ngay hình ảnh gia đình quây quần và đầm ấm trong bữa cơm có cơm trắng nóng hổi. Chẳng ai trong chúng ta có thể chối từ một bữa cơm với thịt chưng mắm tép đậm đà, toả hương dưới màu nâu óng ả, đi kèm với dưa leo và rau củ luộc thanh mát như vậy.

TẠO NÊN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU KHÁC BIỆT

Thịt chưng mắm tép 9MẮM tạo nên từ thịt lợn thuốc bắc của trang trại Sói Biển Trung Thực tại Lương Sơn, Hòa Bình và mắm tép truyền thống cao cấp, hòa quyện với hành khô, mật mía và tiêu đen.

Nếu như các loại khác càng nhai càng nhạt thì thịt chưng mắm tép 9MẮM, càng nhai càng cảm thấy vị tươi ngon, đậm đà. Không như cách làm thông thường, các đầu bếp của chúng tôi đã chưng nhỏ lửa, kiên nhẫn đảo đều trong suốt thời gian 4 tiếng, và nêm mắm tới 3 lớp trong 3 giai đoạn chế biến khác nhau: giai đoạn đầu, giai đoạn giữa khi nước sắp bốc hơi hết và giai đoạn gần cuối ngay trước khi hoàn thành, tạo nên sự khác biệt riêng có của thịt chưng mắm tép 9MẮM.

KHÔNG THỂ THIẾU MỖI KHI THƯỞNG THỨC

Thịt chưng mắm tép là món ăn cực kỳ truyền thống và được nhiều người ưa chuộng, chính vì sự thơm ngon và tính tiện lợi của nó. Chúng ta có thể dùng để ăn kèm với dưa leo, rau sống, rau củ luộc, cơm trộn, hay phở trộn, những món ăn truyền thống có một không hai của người Việt.

Đặc biệt, thịt chưng mắm tép cũng có thể ăn được ngay với cơm nóng. Cơm trắng nóng hổi, thơm ngọt, ấm áp, quyện với thịt chưng mắm tép đậm đà vị béo ngậy của thịt và hương thơm truyền thống của gia vị, thật khiến con người ta muốn ăn mãi không thôi…

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon