LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Tinh dầu bạch đàn chanh (5ml) - Tùng Hạ Farm

Mô tả đang cập nhật
Giá:
310.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Tinh dầu bạch đàn chanh được chiết xuất từ lá của cây bạch đàn chanh, có hương thơm nhẹ hơn hương thơm của tinh dầu sả và thoảng hương chanh.

Trong thành phần của tinh dầu bạch đàn chanh có chứa citronella 60-65%; citronelol 15-20%, geraniol 11.14%. 

Mùi thơm của tinh dầu bạch đàn chanh mang hương thơm của đồng gió, của cỏ cây, hoa lá rất nhẹ nhàng và thanh khiết. Khi sử dụng tinh dầu bạch đàn chanh trong không gian sống cho bạn cảm giác thư giãn và minh mẫn, cơ thể luôn tỉnh táo, khỏe mạnh, giúp giải tỏa stress một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạch đàn chanh còn có công dụng tẩy uế nhà cửa.

Thành phần: 100% từ lá bạch đàn chanh trồng tại Tùng Hạ Farm

Bạch đàn chanh chứa đến 99% citronellal và geraniol. Cả 2 chất này đều là chất cơ bản tạo mùi hương trong ngành công nghiệp sản xuất nước hoa và mỹ phẩm.

Có tính kh.á.ng kh.u.ẩn mạnh nên được sử dụng nhiều trong công nghệ hóa mỹ phẩm, sản xuất xà phòng và các chất tẩy rửa, loại bỏ vi khuẩn. 

ưu ý khi sử dụng:

1. Trước khi sử dụng hãy pha loãng tinh dầu nguyên chất rồi xoa thử một ít lên da mu tay. Nếu có hiện tượng ngừa, mẩn đỏ ngừng sử dụng ngay

2. Không thoa trực tiếp tinh dầu nguyên chất lên da, hãy pha loãng nó với dầu nền trướcc khi thoa lên da

--------------------------------------------------------------------------------------------

Về Tùng- Hạ: TÙNG HẠ FARM là đơn vị trực thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thảo Dược - Thuộc Viện Công Nghệ Sinh Học và Vi Sinh Ứng Dụng Miền Nam. Tùng Hạ farm cách trung tâm Đà Lạt 7km (Tùng Hạ Lavender Farm, đường Vạn Thành, P.5, Đà Lạ), là nơi ươm mầm những nguyên liệu thuần khiết và hữu cơ nhất cho tất cả các sản phẩm của Tùng Hạ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon