LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Tinh dầu Tuyết Tùng 5ml (Cedarwood essential oil) - Tùng Hạ Farm

Mô tả đang cập nhật
Giá:
200.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Cây tuyết tùng hay cây tùng tuyết, cây thông tuyết, có tên khoa học: Cedrus, thuộc họ Thông (Pinaceae). Cây có nguồn gốc từ phía Tây dãy núi Himalaya.

– Tinh dầu Tuyết Tùng hay còn gọi là Hoàng Đàn mang mùi hương gỗ nồng ấm êm dịu giúp giảm căng thẳng, nhẹ nhàng giúp sảng khoái, tạo cảm giác bình yên.

– Tinh dầu tuyết tùng được sử dụng trong các công nghệ chăm sóc da, chống nhăn và giảm mỡ dưới da. 

Khi căng thẳng, mất tỉnh táo bạn nên kết hợp 1 giọt tinh dầu Tuyết Tùng + 1 giọt Oải Hương + 1 giọt Cam ngọt, sau đó nhỏ vào nước để tắm hoặc xông hương bằng lò đốt.

Thường được sử dụng cho thư giãn và thiền.

Trong công nghiệp, tinh dầu tuyết tùng được sử dụng như một thành phần trong các dung dịch xua đuổi côn trùng, nước hoa, dầu gội đầu và chất khử mùi.

Một Số Công Dụng Của Tinh Dầu Tuyết Tùng Với Sức Khỏe

Trong y học, công dụng của tinh dầu tuyết tùng rất phổ biến và được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Dưới đây là các đặc tính và lợi ích y học phổ biến nhất của nó bao gồm:

1.Tinh dầu cây tuyết tùng hỗ trợ giảm rụng tóc

Một nghiên cứu nhỏ năm 1998 được báo cáo trong Lưu trữ Da liễu chỉ ra rằng những người bị chứng rụng tóc từng mảng đã mọc tóc đáng kể khi được mát-xa da đầu hàng ngày với tinh dầu cây tuyết tùng, cỏ xạ hương , hương thảo và hoa oải hương , cùng với dầu nền. Hỗn hợp này được thoa trực tiếp lên da đầu trong khoảng thời gian bảy tháng.

2. Tinh dầu gỗ tuyết tùng giảm ngứa da đầu

Đối với da đầu, công dụng của tinh dầu tuyết tùng kết hợp với dầu nền giúp giảm và làm dịu da đầu bị ngứa, bong tróc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm 4-5 giọt dầu tinh dầu này trực tiếp vào dầu gội đầu hoặc dầu xả của bạn.

3. Chăm sóc da với tinh dầu tuyết tùng

Bên cạnh việc giảm gàu, tinh dầu này cũng có tác dụng khác như tẩy tế bào chết trên mặt, làm giảm sự xuất hiện của các vết sẹo ,   giảm đau do viêm khớp và làm dịu các chứng của bệnh chàm.

4. Hỗ trợ giấc ngủ

. Hãy thử sử dụng dầu cây tuyết tùng như một liệu pháp hương thơm hoặc thêm một vài giọt vào bồn tắm nước nóng trước khi đi ngủ.

5. Giảm lo lắng, căng thẳng

Theo một nghiên cứu trên động vật được báo cáo trong Sinh lý và Hành vi, cedrol trong tinh dầu cây tuyết tùng có thể có tác dụng làm dịu tâm trạng, có lợi cho việc lo lắng và giảm căng thẳng.

6. Xua đuổi côn trùng

Tinh dầu gỗ tuyết tùng đã được sử dụng như một chất đuổi muỗi và côn trùng trong một thời gian dài. Khi được sử dụng trong máy xông hơi, nó sẽ xua đuổi muỗi, ruồi và các loại côn trùng khác.

Nó thường xuyên được rắc lên gối hoặc ga trải giường vào ban đêm để muỗi và các loài côn trùng và sâu bọ khó chịu khác bị xua đuổi trong khi bạn ngủ.

--------------------------------------------

Về Tùng- Hạ:
TÙNG HẠ FARM là đơn vị trực thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thảo Dược - Thuộc Viện Công Nghệ Sinh Học và Vi Sinh Ứng Dụng Miền Nam.
Tùng Hạ farm cách trung tâm Đà Lạt 7km (Tùng Hạ Lavender Farm, đường Vạn Thành, P.5, Đà Lạ), là nơi ươm mầm những nguyên liệu thuần khiết và hữu cơ nhất cho tất cả các sản phẩm của Tùng Hạ. 

#cedarwood #essentialoil #tinhdautuyettung #tungha

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon