LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Trà Đen Lên Men (Hồng trà Red Tea) - Noom (150gr)

Mô tả đang cập nhật
Giá:
75.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Trà đen được lên men từ các đọt chè non của những cây chè lâu năm mọc xen kẽ cùng chói tiêu, chanh tại vườn nhà Tiên Phước. Một trong những farm vệ tinh uy tín, lâu năm của Noom.

THÀNH PHẦN 

100% đọt chè non (gồm lá và đọt) thu hái vào vụ xuân hè. Thành phẩm còn nguyên dạng lá và đọt.

TRỌNG LƯỢNG

150gr: 75.000

1kg: 470.000 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Trà đen lên men hay còn gọi là hồng trà (red tea). Chính xác là quá trình ủ đọt chè non với nước và gia tăng nhiệt độ trong thời gian phù hợp sao cho enzyme polyphenol oxidase được kích hoạt hoàn toàn, khiến lá trà xanh trở màu nâu đen. Về ngôn ngữ hóa học, không gọi là lên men mà gọi là quá trình enzyme, về phương ngữ đặc sản gọi tên là trà đen lên men.

Sau khi ủ, trà được phơi rất khô dưới nắng mặt trời rồi đóng gói.

Quy trình làm trà đen lên men đơn giản, thủ công truyền thống, nhưng lưu giữ được hương thơm đậm của trà suốt quanh năm. Ngoài ra, lượng tannin trong lá trà được giảm đi đáng kể, giúp dễ uống cho nhiều đối tượng. Phù hợp với các loại trà sữa, trà trái cây, trà sáng chiều cho các bạn trẻ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho 10gr trà đen ra rổ và rửa sạch dưới vòi nước. Lưu ý, rửa ngoài rổ dưới vòi cho sạch bụi bẩn (nếu có) chứ không vò nát trà, không tráng trà trong ấm như thông thường.

Cho vào ấm/nồi cùng 500ml nước uống hoặc nhiều ít hơn tùy khẩu vị. Đun sau khi sôi nhỏ lửa 3-7 phút tùy lượng nước, đậy kín nắp chờ thêm 5-12 phút rồi hưởng thức.

Phù hợp uống nóng, uống lạnh, uống nguyên chất, uống cùng đường mía thô, sữa bò, sữa hạt, làm các loại trà trái cây, nấu cùng hoa quả khô khác tùy theo khẩu vị hoặc văn hóa địa phương.

HẠN SỬ DỤNG

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

CÁCH BẢO QUẢN

Bảo quản nhiệt độ phòng, cột kĩ miệng bao.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon