LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Trà túi lọc kim tự tháp Hillswe

Mô tả đang cập nhật
Vị:
Giá: 76.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Thông tin sản phẩm
·       Quy cách: 3g x 10 gói
·       Thành phần: Trà 100%, không chất bảo quản.
·       Mô tả: Trà được đóng bằng túi lọc hình kim tự tháp, sử dụng màng lưới PLA- Tên gọi Tearoad Soilon, loại màng lọc này có nguồn gốc hữu cơ, được làm từ Ngũ Cốc nguyên liệu chính là tinh bột bắp (ngô), không sử dụng hóa chất, không gây độc hại cho người dùng. Màng lọc, tem và sợi chỉ tự phân hủy, thân thiện với môi trường.
Trà xanh là thức uống truyền thống của người Việt Nam từ ngàn xưa đến nay. Trà xanh được trồng tại Tam Điệp, Ninh Bình, với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, cho thu hoạch những búp trà 1 tôm 2 lá phẩm chất tốt. Trà xanh có màu vàng xanh, vị đắng, chát nhẹ khi uống và hương thơm tự nhiên.

Khác với trà xanh, Trà đen là thức uống truyền thống của người châu Âu. Những cây Trà xanh được trồng tại Tam Điệp, Ninh Bình, với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, cho thu hoạch những búp trà 1 tôm 2 lá phẩm chất tốt. Trà được hái tay, và chế biến theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh để thành loại trà đen độc đáo.
Xuất xứ hàng hóa: Việt Nam
  Hướng dẫn sử dụng
·       Cách pha trà: Cho túi lọc trà vào tách, rót 1 lượng nước sôi vừa đủ khoảng 150-200ml. Ngâm khoảng 3 - 5 phút, nhúng túi lọc trà khoảng 5 lần. & Giờ bạn có thể thưởng thức rồi.

·       Bảo quản: Nơi khô thoáng, Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
·       NSX: in trên bao bì sản phẩm
·       Hạn sử dụng: 24 tháng.
·       Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon