LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Trà Hibiscus, Mứt Hibiscus, Siro Hibiscus - Lá Mây Farm

Mô tả đang cập nhật
Loại sản phẩm:
Giá: 95.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Hibiscus trong vườn Lá Mây là Hibiscus sabdariffa (bụp giấm). Theo các tài liệu khoa học, Hibiscus sabdariffa có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Với hình thức canh tác thuận tự nhiên từ vườn rừng Lá Mây, các lợi ích này luôn được nuôi dưỡng một cách trọn vẹn:

Cả lá, đài hoa bụp giấm đỏ giàu về Acid và Protein. Chúng cũng chứa Gossypetin và Clorid Hibiscin là những chất có tính kháng sinh.
Hoa bụp giấm chứa Hibiscitrin; Hibiscetin; Gossypitrin và Sabdaritrin. Quả khô chứa Canxi Oxalat, Gossypetin, Anthocyanin (có tác dụng kháng sinh) và Vitamin C.

Tốt cho người cao huyết áp

Giúp hạ đường huyết

Giảm men gan

Tăng hệ miễn dịch cho cơ thể

Chống béo phì và hỗ trợ giảm cân

Hibiscus vườn Lá Mây hiện tại đang có 3 thành phẩm:

Trà Hibiscus: những bông Hibiscus khi đủ độ chín sẽ được thu hái từ sáng sớm, tách hạt, ngâm rửa nước muối loãng 3 lần, rồi phơi sấy trong tiết trời đông hanh khô cho đến khi khô cong thơm mùi cây lá.  Cứ 24kg quả tươi sẽ làm được 1kg trà. Trồng nguyên liệu – Chăm sóc – Thu hoạch – Chế biến thành phẩm; trọn vẹn quy trình tại Lá Mây Farm.

Khi uống nóng, bạn dùng ~2 bông cho 250ml nước sôi, hãm trong khoảng 5 phút, thêm một chút đường nâu. Rồi thưởng thức vị trà chua thanh ngọt hậu nơi đầu lưỡi và mùi thơm nhẹ nguyên bản của một bông hibiscus.
Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể thưởng trà bằng cách mix thêm thảo mộc, hoặc pha Cold brew.

25gr trà Hibiscus đựng trong hũ 200gr. HSD trong vòng 12 tháng.

Mứt Hibiscus: được làm từ các nguyên liệu - Hibiscus canh tác thuận tự nhiên từ Vườn rừng sinh thái Lá Mây Farm; đường vàng hữu cơ Thái Lan; không chất bảo quản.

Bảo quản tủ lạnh và dùng ngon miệng trong 9 tháng.
Vị chua êm lẫn với vị ngọt thanh, từ miếng đầu tiên đã khiến bạn khoan khoái bất ngờ.

Mứt hibiscus Lá Mây đựng trong hũ thủy tinh 200ml, trọng lượng mứt 150gr (trọng lượng bao gồm hũ là 295gr)

Siro Hibiscus: được làm từ các nguyên liệu - Hibiscus canh tác thuận tự nhiên từ Vườn rừng sinh thái Lá Mây Farm; đường vàng hữu cơ Thái Lan; không chất bảo quản.

Hibiscus siro Lá Mây đựng trong bình thủy tinh 500ml. Hạn sử dụng: sản phẩm dùng trong 12 tháng khi bảo quản trong tủ lạnh, sau đó sẽ dần chuyển sang mùi rượu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon