Trà hoa đậu biếc
Không Hương liệu, chất bảo quản
Không chất tạo bọt, tạo màu, tạo đặc
Không Paraben, Sulfate, Silicon
Những bông hoa xanh biếc từ Vườn rừng sinh thái Lá Mây, lớn lên dưới sương đêm và gió núi, hoàn toàn thanh sạch. Hoa được thu hái vào buổi sáng sớm trong những tia nắng đầu tiên sau một đêm ngậm sương. Hái phơi dưới nắng thu một ngày, sấy lượt lại để thật khô, rồi đóng gói và gửi đến bạn. Màu trà thanh tao nền nã, vị trà dịu và chát nhẹ, thoảng mùi hương cỏ hoa.
Công dụng khi dùng Trà Hoa Đậu Biếc thường xuyên
- Ngăn ngừa lão hoá, duy trì độ đàn hồi của da nhờ sản sinh elastin và collagen;
- Tốt cho hệ miễn dịch do hàm lượng chất chống oxy hóa cao;
- Giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon và sâu giấc;
- Có lợi cho đường huyết và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường;
- Có lợi cho tim mạch.
Cách pha trà hoa đậu biếc
- Tráng sạch bình trà bằng nước sôi. Dùng 250ml nước ấm nóng 85-90 độ pha với 1gr hoa (khoảng 5-7 bông), ủ 5-10 phút cho trà ngấm và thưởng thức.
Hoặc nếu bạn có nhiều thời gian hơn:
- Cho 1gr hoa vào bình, đổ 150ml nước sôi, đậy kín và ủ 10 phút;
- Hòa 100ml nước sôi với 30ml mật ong, nước cốt chanh, thêm một chút xíu muối;
- Đổ trà hoa đậu biếc đã lọc bã vào cốc nước vừa pha và thưởng thức.
Ngoài pha trà, đậu biếc còn dùng để tạo màu xanh trong làm bánh, làm thạch…
Màu xanh đậm nhạt tùy lượng hoa bạn dùng.
Trà hoa đậu biếc
80.000 ₫
Không Hương liệu, chất bảo quản
Không chất tạo bọt, tạo màu, tạo đặc
Không Paraben, Sulfate, Silicon
Những bông hoa xanh biếc từ Vườn rừng sinh thái Lá Mây, lớn lên dưới sương đêm và gió núi, hoàn toàn thanh sạch. Hoa được thu hái vào buổi sáng sớm trong những tia nắng đầu tiên sau một đêm ngậm sương. Hái phơi dưới nắng thu một ngày, sấy lượt lại để thật khô, rồi đóng gói và gửi đến bạn. Màu trà thanh tao nền nã, vị trà dịu và chát nhẹ, thoảng mùi hương cỏ hoa.
Cho phép đặt hàng trước
-+
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Thông tin sản phẩm
Công dụng khi dùng Trà Hoa Đậu Biếc thường xuyên
- Ngăn ngừa lão hoá, duy trì độ đàn hồi của da nhờ sản sinh elastin và collagen;
- Tốt cho hệ miễn dịch do hàm lượng chất chống oxy hóa cao;
- Giảm căng thẳng, giúp ngủ ngon và sâu giấc;
- Có lợi cho đường huyết và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường;
- Có lợi cho tim mạch.
Thành phần
Cách pha trà hoa đậu biếc
- Tráng sạch bình trà bằng nước sôi. Dùng 250ml nước ấm nóng 85-90 độ pha với 1gr hoa (khoảng 5-7 bông), ủ 5-10 phút cho trà ngấm và thưởng thức.
Hoặc nếu bạn có nhiều thời gian hơn:
- Cho 1gr hoa vào bình, đổ 150ml nước sôi, đậy kín và ủ 10 phút;
- Hòa 100ml nước sôi với 30ml mật ong, nước cốt chanh, thêm một chút xíu muối;
- Đổ trà hoa đậu biếc đã lọc bã vào cốc nước vừa pha và thưởng thức.
Ngoài pha trà, đậu biếc còn dùng để tạo màu xanh trong làm bánh, làm thạch…
Màu xanh đậm nhạt tùy lượng hoa bạn dùng.
Quy cách, Giá, HSD
QUY CÁCH: Trà đậu biếc đựng trong hũ thủy tinh dung tích 200ml, chứa ~22gr hoa.
HSD: Bảo quản kín nơi khô ráo và sử dụng trong 6 tháng từ ngày sản xuất.