LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Viên hỗ trợ xương khớp Glucosamine & Chondroitin with MSM Now 180v

Mô tả đang cập nhật
Giá:
790.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Glucosamine Chondroitin MSM: Cấu tạo và nuôi dưỡng các khối sụn, sửa chữa sụn khớp hư hỏng, tăng tính đàn hồi cho sụn. Kích thích tiết dịch nhờn bôi trơn ổ khớp, duy trì chức năng vận động, giúp khớp xương linh hoạt và dẻo dai hơn. Giảm đau nhức xương khớp, khô khớp gối, khô khớp háng, cứng khớp.

Glucosamine của Mỹ có thành phần chính là 3 chất Glucosamine, Chondroitin sulfate và Methyl Sulfonyl Methane (MSM) và những chất tự nhiên được sản sinh ra từ cơ thể chúng ta hằng ngày. Nói nôm na dễ hiểu là 3 vi chất này là 1 phần của protein, chúng có tác dụng giúp sụn co giãn, bôi trơn các khớp và giúp xương khớp hoạt động trơn tru hơn. Bên cạnh đó, Chondroitin sulfate được xem là chất quan trọng nhất vì nó sản sinh ra chất lỏng hoạt dịch và chất này giúp ta hoạt động co duỗi hay tập luyện không bị trật khớp và gây thương tổn.

Glucosamine: Được xem như một biến thể khác của đường, chúng hình thành và phục hồi sụn sau tổn thương. Việc sụn suy yếu là nguyên nhân chính làm các khớp xương thiếu liên kết, gây đau đớn trong việc di chuyển hay co duỗi. Khi glucosamine bị thiếu hụt, chứng viêm xương sẽ tìm đến bạn vì sụn đã mất đi lớp đàn hồi bị sưng to tác động liền đến khung xương.

Chondroitin sulfate: Là một chất hỗ trợ quan trọng trong việc xây dựng và hỗ trợ các mô liên kết. Ngoài ra, đây cũng chính là chất kích thích việc sản sinh collagen hình thành cấu trúc đệm ở phần cuối các khớp và góp phần tạo nên dây chằng, màng cứng và xương.

Methyl Sulfonyl Methane (MSM): Là một biến thể khác của lưu huỳnh, MSM trở thành chất dẫn quan trọng đưa lưu huỳnh vào các axit amin từ đó tạo thành protein hỗ trợ việc tăng cơ và giảm thiểu lượng mỡ dư thừa. Protein là chất quan trọng cần thiết cho cơ thể vì nó giúp cơ thể phát triển, giúp các enzim hoặt động tích cực, phục hồi tổn thương, hình thành các mô liên kết nên MSM không thể thiếu cần bổ sung hằng ngày vì chúng có mối liên hệ mật thiết với các nhóm protein.

#now #glucosamine #MSM #Chondroitin #now_glucosamine #sụn_khớp #bổ_xương #hổ_trợ_xương_khớp #canxi

#780k/lọ 180v

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon