LetNature Store Hotline: 0896476925

LetNature Store Tìm kiếm
LetNature StoreTài khoản

Xà bông handmade từ mỡ bò ăn cỏ (Grassfeed Beef Tallow handmade soap) - LetNature

Mô tả đang cập nhật
Giá:
145.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 500.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Xà phòng mỡ bò có tốt cho da không?
Xà phòng mỡ bò có mức độ bão hòa chất béo tương tự như da người. Sự giống nhau này giúp dễ dàng hấp thụ, với khả năng tương thích hữu cơ của mỡ động vật khóa độ ẩm và chất dinh dưỡng mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Mỡ bò là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và thậm chí còn phù hợp với nhiều người có làn da nhạy cảm.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da tự nhiên thì mỡ bò là nguyên liệu hoàn hảo để làm xà phòng dạng kem và dầu thơm làm dịu da. Nó có đặc tính giữ ẩm tự nhiên, chứa đầy chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và rất tương thích sinh học. Xà phòng và dầu dưỡng từ mỡ bò cũng bền và tốt cho môi trường. (Nguồn: provenir)

Mỡ động vật ăn cỏ chứa Vitamin A, D, E & K. Các vitamin tan trong chất béo A, D, E và K đều cực kỳ quan trọng để có làn da sáng khỏe. Chúng phối hợp với nhau và chỉ được tìm thấy cùng nhau trong các sản phẩm động vật, đặc biệt là trong các sản phẩm động vật ăn cỏ, như mỡ động vật ăn cỏ. (Nguồn: ecologyskincare).

  • Hiện tại, xà bông bên mình làm từ mỡ bò ăn cỏ (grassfeed beef talllow) được mua trực tiếp từ nước ngoài với nhãn "grassfeed" nên mỡ hoàn toàn an toàn. Thành phần gồm: mỡ bò ăn cỏ, dầu olive, dầu dừa ép lạnh Noom và Naoh.
  • Xà phòng không mùi (vì nguồn tinh dầu vừa sạch vừa chất lượng không hề rẻ, trong khi grassfeed beef tallow hiện tại là loại chất lượng cao, nên nếu mình thêm mùi vào sẽ đẩy giá thành lên rất cao), nên sẽ có mùi giống mùi bơ sữa.
  • Xà bông làm theo quy trình xà bông lạnh, không dùng phôi. Và mình sử dụng 15% "lye discount" - nghĩa là giảm lượng kiềm nhiều hơn để tăng chất béo (lượng dầu không bị xà phòng hóa) nhiều hơn, tốt hơn về mặt dưỡng da.
  • Chất béo nhiều ngoài việc dưỡng da, còn làm cho xà phòng nhiều bọt.
  • Xà bông được phơi từ 8-10 tuần để đảm bảo việc xà phòng hóa diễn hoàn toàn đầy đủ.

Bánh 100gr, gói bằng giấy dó thủ công.

Lưu ý: một số bánh có những điểm trắng nhỏ "white spots" hay còn gọi là ash soap - do một số bánh làm trong nhiệt độ chênh lệch khi phản ứng xà phòng, cái này hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Mời các bạn trải nghiệm nha.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật

icon icon icon